About

HỌC CHỦ ĐỘNG (HCD) là nhóm được tạo bởi nhóm kỹ sư làm về lĩnh vực Cloud Computing tại VDC (VNPT) cùng các thực tập sinh từ năm 2015. Mục đích chính của nhóm là nơi để thực tập sinh & những người đi làm trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT. Các hoạt động của chính của nhóm là những người đi làm củng cố kiến thức cho các bạn sinh viên thực tập thông qua các chủ đề tìm hiểu. Sau đó thực tập sinh sẽ thực hành, viết tài liệu và chia sẻ lại cho nhau trên các kênh tài liệu trên Internet.

Tới nay, mục tiêu của nhóm đã tiến xa hơn so với những ngày đầu thành lập. Nhóm vẫn đang tiếp tục duy trì việc quảng bá & chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực cho nhiều người trong ngành. Đặc biệt, không chỉ giúp nhau chủ động trong việc học tập, tìm hiểu kiến thức mà các thành viên trong nhóm còn chia sẻ cho nhau các thông tin về tuyển dụng, các kỹ năng làm việc để các bạn mới đỡ bỡ ngỡ khi vào nghề.

Trong tương lai, nhóm vẫn tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, gắn kết các thành viên đang và đã từng trao đổi với nhau. Nhóm cũng hi vọng nhận được sự quan tâm và sẻ chia của các bạn khắp nơi.

Trân trọng cảm ơn./